• Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, Máy giảm béo, Máy trị nám, giường spa, xe đẩy...

Lợi ích tuyệt vời từ máy triệt lông

BẠN CÓ BIẾT LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ MÁY TRIỆT LÔNG?

Rậm lông - nỗi khổ chung của bất cứ ai khi bước vào giai đoạn trưởng thành trở đi và đều có mong muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này. Trong khi những phương pháp khá phổ biến như nhổ lông bằng nhíp, hoặc cạo lông bằng dao cạo, ... luôn tồn tại rất nhiều nhược điểm thì phương pháp triệt lông lông vĩnh viễn bằng máy triệt lông lại mang lại nhiều lợi ích trong trị liệu triệt lông. Cùng khám phá những lợi ích không kể hết của phương pháp triệt lông hiện đại này nhé.

           

1. Hạn chế của những phương pháp triệt lông thông thường

Các phương pháp hiện nay được các chị em sử dụng phổ biến như cạo lông, nhổ lông lại mang rất nhiều nhược điểm và hạn chế mặc dù hiệu quả thì thấy ngay sau khi sử dụng, nó mang tính cấp tốc hay chốc lát thì đúng hơn. Nhưng nó lại có một số hạn chế có thể thấy được ở những phương pháp triệt lông này là:

- Gây ra đau rát khi sử dụng, dễ làm tổn thương đến da.

– Làm cho lỗ chân lông bị to ra

– Đặc biệt là có mùi hôi rất khó chịu đối với vùng da dưới cánh tay

– Lông mọc lại nhanh hơn, rậm và cứng hơn

– Da sẽ bị sần sùi, thâm đen ở vùng chân lông

– Dễ có nguy cơ viêm nang lông cao

Trong khi những hạn chế, nhược điểm của phương pháp triệt lông thông thường lại chính là ưu điểm, lợi ích mà phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng máy triệt lông mang lại mang lại.


2. Lợi ích của triệt lông vĩnh viễn bằng máy triệt lông

Máy triệt lông vĩnh viễn ở Lê Nguyễn được thực hiện nhờ sự kết hợp của 3 loại năng lượng ưu việt: ánh sáng New E-light – thế hệ ánh sáng mới với nhiều ưu điểm, năng lượng quang học IPL, sóng tần RF. Với sự kết hợp này, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng sẽ làm triệt tiêu hoàn toàn vĩnh viễn nguồn nuôi dưỡng những sợi lông. Do đó, sợi lông rụng đi tự nhiên không gây đau rát. Những lợi ích của công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng máy triệt lông là:

– Làm sạch những vùng lông rậm rạp, giúp bạn tự tin hơn

– Ngăn ngừa mùi hôi, ngứa ngáy, ẩm ướt do triệt lông

–  Sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn không chỉ triệt lông vĩnh viễn, khiến lông không có cơ hội mọc trở lại sau trị liệu mà nó còn khử được mùi của vùng da dưới cánh tay.

– Tác động của máy nhẹ nhàng, không gây đau rát da, tuyệt đối an toàn.

– Khi sử dụng máy triệt lông sẽ làm da mịn màng hơn, các vùng da sần sùi sẽ được làm mịn và săn chắc. Đồng thời nhờ công nghệ ánh sáng nên các viêm nang lông cũng được chữa trị hiệu quả.

Viết bình luận

0
 back to top