• Gợi ý từ khóa:
  • Máy triệt lông, Máy giảm béo, Máy trị nám, giường spa, xe đẩy...

Lý do cần sử dụng máy soi da

Nhiều người thắc mắc tại sao dưỡng nhiều nhưng da vẫn không đẹp. Lý do có lẽ bắt nguồn từ việc bạn chưa bao giờ kiểm tra tình trạng da bằng việc sử dụng máy soi da dẫn tới việc chăm sóc không đúng cách.


Soi da đã không còn là một khái niệm xa lạ trong ngành thẩm mỹ hiện đại, thậm chí bạn có thể tìm thấy dịch vụ này tại nhiều trung tâm thẩm mỹ lớn nhỏ khác nhau. Lựa chọn đúng một địa chỉ soi da tốt cũng giống như việc bạn tìm được con đường chính xác để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục và sở hữu làn da mơ ước. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng máy soi da ngay:

Soi da bằng hệ thống máy móc đạt chuẩn

Chủng loại máy soi da và kiểm tra làn da rất da dạng từ máy cầm tay dạng nhỏ đến máy chụp và phân tích cắt lớp hiện đại. Mỗi loại máy tùy chức năng có thể trả lại cho bạn những kết quả phân tích với độ tin cậy khác nhau. Máy soi da có khả năng phân tích dựa trên các dữ liệu phức tạp, cung cấp cho bạn kết quả kiểm tra và đánh giá tình trạng, tuổi tác của làn da chính xác.

Bạn có thể nhìn rõ mặt sau của làn da

Khi soi gương, bạn chỉ có thể nhìn thấy những biểu hiện bên ngoài bề mặt, chứ không thể biết được phía sau làn da là những gì. Nhờ máy soi da, bạn có thể nhìn thấy đến 8 đặc điểm cơ bản cũng như đánh giá được nguy cơ hư tổn, lão hóa sâu xa bên trong của làn da như các vết đốm (spots), lỗ chân lông (pores), nếp nhăn (wrinkles), kết cấu da (skin texture), vi khuẩn (porphyrins), đốm UV (UV Spots), đốm melanin (brown spots), thương tổn mạch máu (red areas)…

Lý do cần sử dụng máy soi da

Tránh tốn kém thời gian, chi phí thẩm mỹ vô ích

Soi da là cơ sở khoa học, giúp bạn hiểu và biết chính xác vấn đề mà làn da đang phải đối mặt. Việc biết rõ các vấn đề sâu bên trong của làn da là điều kiện tiên quyết để bạn lựa chọn được phương thức điều trị phù hợp.

Soi da kiểm chứng trước và sau khi điều trị

Thông thường, bạn chỉ được soi da trước khi tiến hành điều trị, còn sau điều trị thì không. Việc soi da sau điều trị rất qua trọng. Đây là cơ sở quan trọng và chân thực giúp bạn kiểm chứng hiệu quả điều trị dựa trên những kết quả được đo lường chính xác chứ không phải chỉ được nghe qua lời khẳng định của chuyên viên hoặc hình ảnh thông thường.

Viết bình luận

0
 back to top